Tìm kiếm nguyên liệu thất truyền 9D Cửu Long Tranh Bá

Theo lời truyền miệng của một vài thương nhân tài ba khi đi buôn từ vùng đất Lâu Lan trở về thì ở vùng đất xa xôi này hiện đang nắm giữ bí mật về cách tìm kiếm và bào chế một loại nguyên liệu trong truyền thuyết. 
Trong Cửu Long giang hồ hiện nay, ngay cả một đại cao thủ có võ công cao cường nhất cũng chỉ có thể sử dụng các loại vũ khí tinh luyện đến +7 mà thôi. Vậy thì còn có thể làm cách nào để tinh luyện các loại vũ khí lên được một tầm cao khác nhằm phát huy hết khả năng của nó? Nhiều câu hỏi được giới giang hồ đặt ra và nhiều truyền thuyết đã xuất hiện xoay quanh câu chuyện tìm kiếm một loại nguyên liệu đặc biệt để có thể chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh của người sử dụng nó trên giới giang hồ.

Theo lời truyền miệng của một vài thương nhân tài ba khi đi buôn từ vùng đất Lâu Lan trở về thì ở vùng đất xa xôi này hiện đang nắm giữ bí mật về cách tìm kiếm và bào chế một loại nguyên liệu trong truyền thuyết. Khi sử dụng nguồn nguyên liệu quý giá đó để tinh luyện vũ khí thì có thể nâng sức mạnh của vũ khí lên cực đại. Giới giang hồ đổ xô đi tìm kiếm loại nguyên liệu bị thất truyền đó bấy lâu nay nhưng cho đến giờ mọi thông tin vẫn bặt vô âm tín. Trước tình hình đó, Cửu Long Phi Ưng Đường chủ đã phát lệnh triệu tập hai thám báo tín cẩn nhất của mình để giao nhiệm vụ lên đường đến Lâu Lan nhằm tìm kiếm loại nguyên liệu cực kì đặc biệt này…

Một vài thông tin về vùng đất Lâu Lan

Lâu Lan là một đất nước cổ bị chôn vùi ở sa mạc phía Tây Bắc Trung Quốc. Thành cổ Lâu Lan nằm trên mũi Tây Bắc Lô-bu-puo phía Nam Tân Cương, từng là biểu tượng một thời của “con đường tơ lụa” xưa kia. Những điểm độc đáo của văn hóa tín ngưỡng và tôn giáo Tây Vực cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên đã làm tăng thêm màu sắc huyền bí cho nơi này.

Y lệnh, cả hai thám báo lập tức lên đường tìm đến Lâu Lan xa xôi để một lần nữa đưa các bí mật tiềm ẩn ra khỏi bóng tối.

Sau năm ngày dài tìm kiếm, cuối cùng thì cả hai thám báo cũng đã mang về những nguyên liêu cực kì quý giá để tinh luyện vũ khí lên +8, +9. Đó chính là “Thương Long Huyết” và “Quân Long Huyết”.

Nghe nói vũ khí được tinh luyện lên +9 vẫn chưa phải là giới hạn cuối cùng. Nhiều chuyên gia hàng đầu về vũ khí khẳng định rằng, vẫn còn một số loại nguyên liệu đặc biệt hơn nữa. Nghe nói các cao thủ đại nội ở Bắc Kinh đều sử dụng những món vũ khí tinh luyện +10 trở lên. Vậy những loại nguyên liệu bí mật đó là gì? Bằng cách nào để có được nó? Và vũ khí sau khi được tinh luyện bằng những nguyên liệu đặc biệt này sẽ như thế nào? 

Đó vẫn còn là điều bí mật đang chờ các cao thủ võ lâm khám phá…