[Bí Cung 9D] Kinh nghiệm chơi giai đoạn Bí Cung tu luyện đệ tử

Khi đạt Ngưng thần nhập khí 1, bạn qua gặp “Bí cung thái thượng - Cửu cung ma cô” để học khinh công, qua gặp “Bí Cung tổng sự - Phi thiên tiên tử” để học võ công khác.


1. Làm Quest nhập môn:

Khi đạt đến Võng ngã chi cảnh 4 là bạn có thể gia nhập phái Bí cung, bạn cố gắng để dành lại một ít món đồ để sau này đóng góp cho môn phái.

Đầu tiên, bạn đến gặp “Bí cung hộ đoàn – Thái hoa huyền nữ” ở trong thôn để nhận nhiệm vụ đi giết mấy tên Nhàn lương ngoài thôn vì tội nhòm ngó cô ta. Sau đó, bạn đến gặp “Bí cung thái thượng - Cửu thiên ma cô” để xin nhập môn, bà ta sẽ đưa cho bạn 2 loại thuốc, bạn chọn cái nào cũng được vì cả 2 cái đều là thuốc độc cả đấy. Đây là thuốc khống chế, phòng bị sau này đệ tử Bí cung ra ngoài thấy nam nhân nào đẹp mà phản bội môn phái sẽ không có thuốc giải rồi dung nhan tàn phế như bà ta. Bạn nhận thuốc xong rồi uống thuốc luôn (uống bằng cách click chuột phải). Uống xong thì nói chuyện lại với bà ấy để nhận lệnh bài đi gặp Cung chủ.

Chú ý: Các bạn không nên sợ thuốc độc, không uống mà vứt đi, như thế sẽ không có cơ hội vào phái nữa.

Làm Quest nhập môn để lấy 2 vật dụng của môn phái: 1 cây trâm (tăng 100/1000 trí mạng và 100 nội công) và 1 cái áo (có 2 túi).

2. Võ công:

Tạm thời vẫn sử dụng võ công lãng nhân đến khi Ngưng thần nhập khí 1 mới chuyển sang dùng võ công môn phái.

Khi đạt Ngưng thần nhập khí 1, bạn qua gặp “Bí cung thái thượng - Cửu cung ma cô” để học khinh công, qua gặp “Bí Cung tổng sự - Phi thiên tiên tử” để học võ công khác.
Chú ý: Các chiêu Vận khí bạn không nên học nhiều vì thời gian này lượng mana ít, chỉ nên học 1 chiêu buff né tránh trong 30’ thôi, các chiêu buff liên tục ăn mama khiếp lắm, tác dụng không nhiều.

3. Cộng điểm

Khi bạn đạt Ngưng thần nhập khí 1 bạn sẽ có 7 điểm, ta cộng như sau: 4 điểm vào Cân lực, 3 điểm vào sinh khí, cụ thể :
- Cân lực: 40+4 = 44
- Trí tuệ: 8
- Chân khí: 8
- Sinh khí: 8+3 = 11
- Mẫn tiệp: 30
Ngộ ý thì tăng tuỳ theo bạn sử dụng đoản kiếm hay song hoàn, tăng 1 cái thôi.

Sau khi qua Ngưng thần nhập khí 1, bạn tiếp tục cộng điểm theo tỷ lệ 2:2 tức là 2 cho cân lực, 2 cho mẫn tiệp đến khi đạt Ngọc đỗng song xuy 1 thành. Nếu trong quá trình luyện công thấy hay phải vận công hoặc quái đánh đau thì cộng theo tỷ lệ: 1:1:2 cho cân lực, sinh khí và mẫn tiệp (tuy nhiên sẽ chậm hơn cách kia).

Khi ở mức Ngọc đỗng song xuy 1 thành, bạn làm nhiệm vụ để chuyển sang chức trách “Chiến Thần Nữ”.
Tác giả: TieuTraMy