Cách chơi dòng hoàn hảo (Hybrid) phổ biến trong 9D Cửu Long Tranh Bá

Từ khi chơi dòng hoàn hảo tới nay, tại hạ mới phát hiện ra là dòng nhân vật này có một tiềm lực rất mạnh mà các dòng khác không thể có được. Sau đây là cách chơi mà tại hạ cho là khá ổn để đại chiến và tu luyện.

Hiện nay, tại hạ ở cấp Ngọc nhị kim hoa 8 thành. Cân lực đã đạt mức tối đa, mẫn tiệp 140 điểm thôi, trí tuệ không tăng một điểm nào cả nhưng vẫn chưởng trúng các nhân vật theo dòng chiến đấu vì đã hấp thụ tối đa linh dược cấp 4 và có y phục phụ trợ.

Khi ra Huyết Sa Bình, bằng hữu phải xác định rõ mục tiêu của mình là dòng cận chiến hay là dòng khí công. Hầu hết nhân vật dòng hoàn hảo ngại dòng khí công hơn là sợ dòng cận chiến.

Cách đại chiến với dòng khí công:

Đánh với dòng khí công thì điều kiện tiên quyết là phải chạy nhanh để có thể ra đòn nhanh chóng. Đã bao lần tại hạ tỷ thí với một nhân vật dòng khí công sắp thắng thì nhân vật đó dùng tốc độ để chạy thoát. Vì vậy phải trang bị một bộ y phục tốc độ cao. Bộ y phục đó gồm có:
Mũ: tăng 10% tốc độ di chuyển. Các loại mũ khác như: mũ tăng 80 chính xác khí công và chính xác vật lý, mũ tăng 100 tránh né và 50 tránh né khí công thì không nên sử dụng vì cũng không có tác dụng nhiều.
Bao tay: nên dùng bao tay 2 lỗ có gắn trang sức tăng tốc độ di chuyển (nếu như có sát thương khoảng 50 ~150 nữa thì quá tốt).
Y phục: ít nhất cũng phải tăng 20% tốc độ di chuyển. Nếu có điều kiện thì nên trang bị bộ y phục có tốc độ di chuyển tối đa để đuổi kịp các nhân vật theo dòng khí công.
Giày: tăng 20% tốc độ di chuyển.
Vũ khí: cương Vạn Đại Gia cấp độ Nhật nguyệt hợp bích. Cương này luôn có tốc độ di chuyển cao hơn các dòng khác khoảng 5~10%.
Trang bị: Bằng hữu nên trang bị các vật phẩm sau: Ấn +9, +12, +15 trí tuệ ( không phải là để né chưởng của dòng khí công mà là để phòng thủ khí công). Ấn +5 ngũ khí và 2 vật phẩm tăng 5% tốc độ di chuyển (nếu không có thì thay bằng ấn +9, +12, +15 sinh lực).

Lúc này tổng tốc độ mà một cao thủ dòng hoàn hảo có thể đạt được là: 10 + 32 + 10 + 20 + 10 + 30 + 7 (của danh hiệu Thiểm diện thủ ) = 119% tốc độ di chuyển.
Thông thường sát thương của dòng hoàn hảo ít hơn dòng khí công nhưng dòng khí công lại nhanh hết nội công hơn. Vì thế chúng ta có thể đánh vào điểm yếu này của họ để giành chiến thắng.

Cách đại chiến với dòng cận chiến:

Cách trang bị vật phẩm giống như trên nhưng sẽ thay bao tay và mũ. Sử dụng bao tay tăng sát thương khí công và mũ tăng 80 chính xác khí công. Nếu có điều kiện thì sử dụng cương Vạn Đại Gia.

Cách đại chiến với dòng hỗ trợ:

Nếu thấy chưởng trượt quá 3 lần thì đổi vũ khí, chuyển sang cầm búa phủ, đoản kiếm... để đánh.

Tác giả: holywater811
Nguồn: Diễn đàn Cửu Long Tranh Bá