Hướng Dẫn Build Bí Cung Nhiếp Hồn Nữ - 9Dragons Cửu Long Tranh Bá

Sau 1 hùi hì hục test CB, CB đã buớc vào đoạn đường cuối, 1 nhân sĩ trên giang hồ đã đúc kết đuợc nhiều kinh nghiệm cho bản thân muốn chia sẻ với mọi người về class Nhiếp hồn nữ. Đây có thể không phải là 1 cách build tối uu nhưng thấy cũng khá ổn. Hảo hữu có cách build khác thì góp ý dùm nhé.

Tổng quan Về bí Cung Nhiếp hồn nữ

Nhiếp Hồn Nữ

Vì vậy build Nhiếp Hồn nữ bạn sẽ phải xác định rằng bạn có khả năng bị người ta đánh 1 hit là chết nhưng nếu khôn khéo thì để giết 1 nhiếp hồn nữ là điều rất khó:
Nhiếp hồn nữ là 1 nuker đích thực ( sau này up patch có thể đi theo dòng de-buff )

-Từ đầu đến Ngưng Thần Nhập Khí Huyệt 12 thành

Các bạn có thể build như các class khác vì sau khi change JOB sẽ đuợc reset hết:
Sau khi reset thì bạn cần tăng đủ ít nhất 800 Hp, và 1500 Mp, còn lại hãy dồn cả vào Trí tuệ.
Vì với Nhiếp hồn nữ 
1 trí tuệ bạn sẽ đuợc + 5 min/max dam nội công skill và + vào chính xác khí công (Cái này rất cần thiết), né tránh khí công phòng thủ khí công.
1 Chân khí + 4min/max dam nội công.
- Vũ khí của mọi nuker là Pháp luân (Cương) nên bạn cần cộng hết điểm ngộ ý vào Cương. 
- Khi lên lv bạn cộng 3 điểm vào trí tuệ 1 vào chân khí đến khí Mp ~ 2500 thì dừng + vào chân khí nếu thấy đủ thay vào đó + 4 trí tuệ 1 sinh khí.

- Ngọc Động Song Suy 1---> 12

Đây là giai đoạn khó khăn nhất của 1 nuker vì lúc này skill còn yếu và đánh thuờng chậm hơn hẳn với các class khác (Trừ Thiên Thần Nữ). Lúc này tốt nhất bạn nên kiếm 1 pt và làm quen với 1 vài nguời bạn là DD. Nên nhớ rằng những class lúc đầu yếu thì sau này thuờng rất khỏe (Giống như cá chép vuợt vũ môn vậy). Nên đừng nghĩ mình yếu mà nản.Kiếm đuợc pt rồi thì bạn hãy luyện tập skill chăm chỉ, nếu có thời gian thì hãy luyện thật cao skill "Minh Ngọc Khí" skill này giống 1 loại Manashield vậy, và luyện tập skill buff trí tuệ. Lúc này với skill vận khí hồi khá lâu nên hãy chăm chỉ mà để máy đó đi chơi (có pt nữa chứ) vừa lên lv vừa lên lv skill đạo dẫn.
Cố gắng cho skill vận công lên 10 để ăn bí kíp vì skill bí kíp này hồi MP và HP với tốc độ siêu khủng khiếp.
Nói tóm lại giai đoạn này NHN rất yếu nên hãy chăm chỉ luyện tập.

- Giai đoạn tiếp theo tới Dương Quang Nhị Hiện 4

Nuker dần khẳng đinh đuợc mình với các skill cao và train lv tiện lợi hơn với 1 skill tê liệt.Nếu chịu khó luyện tập thì 2 skill ban đầu của bạn đã đạt tới 6-7 thành. Và 1 skill nhất khí công rất tiện lợi.
Khi này các class khác sẽ phải lé mắt khi thấy bạn làm các quest đánh tuợng hay bia đá vì nuker đánh rất tiện lợi.
Đừng quên pt sẽ giúp bạn lên lv lẹ hơn.
Chăm chỉ luyện tập là bí quyết của thành công. Hãy cố gắng vuợt vũ môn.

- Dương Quang Nhị Hiện 4 ---> Ngũ Long Thánh Phụng 12

Giai đoạn này bạn dần thay thế các skill bắn ban đầu bằng các skill cấp cao hơn và dĩ nhiên mạnh hơn nữa, đừng ngại luyện lại skill từ đầu các quyển bí kíp tăng tốc sẽ giúp bạn nếu bạn cần. Lại 1 lần vất vả nữa của 1 nuker nhưng khi các skill mới đạt đến thành tuu cao bạn hãy đi cùng với những nguời bạn của mình vào Sinh Tử Quyết để khẳng định vị thế của 1 nuker chuyên hunt boss. Để vào đuợc Sinh Tử quyết tốt nhất bạn cần 1500 HP +.
Và điểm huyệt kỹ càng.

Skill tree Nhiếp Hồn Nữ

(click để phóng to)
skill nhiếp hồn nữ
(Sưu tầm)