(Truyện Cửu Long Tranh Bá) Cửu Long đại loạn (P3 tiếp)

Vô Danh hai chưởng hợp lại như một chưởng đánh ra 1 chiêu Hàn Băng Miên Chưởng. Lôi Đế bất động, Vô Danh vừa đánh vừa đá còn hét lên 1 tiếng trong giờ phút đó khắp nơi xuất hiện quỷ ảnh trùng trùng điệp điệp.
Ở đâu cũng thấy hình ảnh của Vô Danh còn Lôi Đế thì không thể phân biệt được đâu là hình ảnh thật của Vô Danh. Lôi Đế nhăn mặt nhíu mày rồi nãy ra 1 kế chân phải đạp xuống đất rồi hét lên 1 tiếng.
Lôi Đế: Hắc Long Động Địa Cước.
Lập tức Lôi Đế đã thoát khỏi trói buộc và tất cả hình ảnh biến mất , nhưng đao của Vô Danh đã nhằm đầu Lôi Đế mà chém tới. Keng !!! 1 âm thanh chát chúa vang lên và thanh đao bật ra . Vô Danh nhảy ra khỏi đó và thủ thế .
Vô Danh (chảy mồ hôi ): Kim Chung Tỏa Đao thương bất nhập Thủy hỏa bất xâm.
Lôi Đế: So với thần công này thì khí công hộ thể của các ngươi là vô dụng.
Vừa dứt lời thì Lôi Đế lao tới đá liên tục vào ngực của Vô Danh, Vô Danh hộc ra 1 búng máu tươi. Chiêu Kỳ Lân Cước này của Lôi Đế uy lực cao thâm khó lường, có thể khiến đối thủ bị ngoại thương nghiêm trọng. Vô Danh quả là không đơn giản đã thoát khỏi liên hoàn của Lôi Đế và dùng đao chém thẳng vào chân của Lôi Đế.
Vô Danh: Kim chung tỏa tối cao cảnh giới, phúc dương nhập phúc.
Vô Danh tiếp tục dính 1 cước của Lôi Đế. Lôi Đế song chưởng lao tới, Vô Danh dùng chưởng lực đỡ được và 2 người cùng nhau thi thố nội công. Nội lực của 2 người mạnh đến nỗi đất đá xung quanh bay lên mù mịt. Vô Danh bị văng ra xa, Lôi Đế sử dụng Kỳ lân cước nhắm đầu Vô Danh lao tới.
Lôi Đế: Thập thị thần công lực , đạp bể đầu của ngươi.
Vô Danh dùng nội công lướt ra sau, cước của Lôi Đế chạm đất gây ra 1 tiếng nổ lớn và đào 1 cái hố sâu hoắm. Thanh đao Vô Danh sáng lóe lên chém thẳng vào ngực Lôi Đế hắn vì bị mất đà cho trượt kỳ lân cước nên ko tài nào tránh nỗi.
Vô Danh: Sát Thân Phá Địch .
Chiêu này quả thật đúng như tên gọi, nó tuy tăng sát thương lên mức cực đại nhưng khiến người sử dụng chịu 1 nữa lực sát thương đó. Nó gây ra 1 vết rách dài trên ngực Lôi Đế , hắn đứng sững người còn Vô Danh thì ho ra máu.
Lôi Đế (nhoẻn miệng cười) : Không ngờ ngươi có thể phá được Kim chung tỏa của ta.
Vô Danh: Đừng xem thường ta quá chứ Lôi Đế.
Lôi Đế: Đừng vờ vịt nữa , ngươi đã dồn quá sức vào đòn thế đó, ta biết bây giờ ngươi còn không thở ra hơi nữa.
Vô Danh: Ta còn dư thừa sức mạnh để nhai đầu ngươi đấy.
Lôi Đế: Thế thì chứng minh cho ta thấy đi.
Vô Danh dùng đao quẹt xuống đất làm cát bay lên trước mặt Lôi Đế. Lôi Đế chưa kịp định thần thì thấy Vô Danh đã ở trước mặt mình.
Vô Danh : Ngươi tiêu rồi ....