Giới thiệu map Bắc Hải Băng Cung - 9Dragons Cửu Long Tranh Bá

Bắc Hải Băng Cung giới thiệu thêm một hệ thống linh dược, thần huyết mới có tác dụng hỗ trợ quá trình tinh luyện vũ khí cấp cao của game thủ: Hệ thống Long Lân và Long Lệ.

Map Bắc Hải Băng Cung

Bắc Hải Băng Cung giới thiệu thêm một hệ thống linh dược, thần huyết mới có tác dụng hỗ trợ quá trình tinh luyện vũ khí cấp cao của game thủ: Hệ thống Long Lân và Long Lệ.

Bắc Hải Băng Cung với nền đồ họa và hệ thống âm thanh ba chiều hiện đại, sống động. Bản đồ này với sắc thái và phong cách rất riêng này sẽ góp phần làm phong phú thêm hệ thống bản đồ đa dạng của Cửu Long Tranh Bá, giúp các môn phái nổi tiếng như Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang, Ma Giáo, Bí Cung, Lục Lâm… có thêm dịp thử sức, làm rạng danh cho môn phái và tiếp tục chu du thiên hạ.
Cũng như map Liêu Đông, Bắc Hải Băng Cung là loại bản đồ chung cho tất cả môn phái, dù là thành viên của Thiếu Lâm, Lục Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Ma Giáo hay Bí Cung đều có thể gia nhập. Hành tẩu và tranh bá trong Bắc Hải Băng Cung, nhân sĩ Cửu Long sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới trong khung cảnh xứ tuyết thơ mộng với những lâu đài tuyết nguy nga và tráng lệ. Đây cũng là nơi của những thử thách mới ở cấp độ cao hơn cho nhân sĩ Cửu Long khi họ phải đối đầu với những loại quái vật hung dữ vốn là những người tuyết và muôn thú hiền từ của xứ tuyết đã bị đánh mất linh hồn. Cấp độ quái vật trong Cửu Long Tranh Bá vốn không dễ tiêu diệt thì nay việc chinh phụ quái vật để lên cấp của người chơi càng thêm khó và thú vị.

Do đó, Game cũng giới thiệu thêm một hệ thống linh dược, thần huyết mới có tác dụng hỗ trợ quá trình tinh luyện vũ khí cấp cao của game thủ: Hệ thống Long Lân và Long Lệ. Hai loại tinh dược “vảy rồng và nước mắt rồng” này sẽ vô cùng hữu dụng và giúp cho việc tinh luyện vũ khí của game thủ được dễ dàng hơn, giảm thiểu bớt rủi ro, thất thoát, góp phần đảm bảo vũ khí của người chơi không bị biến mất ngay cả khi quá trình tinh luyện không thành công. Chính vì thế, hệ thống Long Lân và Long Lệ đang được nhân sĩ giang hồ đánh giá là “lá chắn” vững chắc trên con đường hành hiệp chống lại các thế lực ngoại đạo.

Thêm vào đó là hệ thống vũ khí mới, độc đáo và khác lạ mang tên Thiên Long. Với hơn 400 chiêu thức được chia theo chín môn phái trong Cửu Long thì bộ vũ khí Thiên Long. Có thể kể đến một số loại vũ khí “khủng” và đỉnh nhất của game hiện nay có uy lực: Thiên Long Kiếm, Thiên Long Đao, Thiên Long Bổng, Thiên Long Phủ, Thiên Long Lân cho đến Thiên Long Thương… Tất cả đều có sức sát thương cao từ 300 trở lên. Khi sở hữu bộ vũ khí này trong tay, người chơi sẽ đạt đến đẳng cấp “Thiên hoa nan trụy 4” một cách dễ dàng và khó có gì có thể ngăn trở nổi bước đường tu luyện và hành hiệp ở vùng đất băng giá khắt nghiệt của Bắc Hải Băng Cung nữa.

Huyền thoại về Bắc Hải Băng Cung:

Bắc Hải Băng Cung, vương quốc quanh năm ngập tràn tuyết trắng có 3 nàng công chúa. Nàng công chúa lớn nhất tên Tuyết Lan với bản chất điềm tĩnh, ngôn ngoan và thận trọng. Nàng công chúa thứ hai là Tuyết Hoa thông minh được tôn xưng là thiên tài về binh pháp từ khi mới 12 tuổi. Nàng công chúa út tên Tuyết Chi từ nhỏ đã được yêu thương cưng chiều hết mực nên tính khí thất thường khó đoán. Chính vì tình tình bất thường này mà Tuyết Chi nhiều lần đi chơi lạc lối quên đường về. May nhờ các huynh muội giỏi tiên đoán đã giúp nàng về nơi cung cấm an toàn..
Tuyết Chi bản chất là một cô gái rất tò mò. Buổi sáng nàng thường lẻn khỏi cung đi tìm người tuyết bí ẩn hay trực tiếp huấn luyện ma mút. Sáng nay được tin cấp báo Tuyết Chi lại lén khỏi cung và hiện chưa thấy nàng trở về. Nghe giang hồ đồn đại nàng đã bị người tuyết bí ẩn bắt giữ. Bắc Hải Băng Cung đang nhốn nháo vì không thể biết Tuyết Chi hiện ở đâu. Hai người chị hiện thời không có mặt trong cung để giúp tìm vị trí công chúa.
Anh hùng hảo hán trên giang hồ sẽ lên đường đi tìm kiếm nàng công chúa Tuyết Chi xinh đẹp và mang nàng an toàn trở về tới vương quốc Bắc Hải Băng Cung huyền bí.
(Sưu tầm)