Hướng dẫn cài đặt Steam để chơi 9Dragons - Cửu Long Tranh Bá trên PC

Giống với Garena của Việt nam, Steam là phần mềm do Valve Corporation phát hành dùng để quản lý license trong hệ thống game, quản lý tài khoản game, giúp các game thủ tải game, cài đặt game và tương tác với nhau: chat, lập phòng chơi game, 9Dragons - Cửu Long Tranh Bá, Dota 2, CS:GO và các game khác trong Steam.
Với số lượng hơn 15 triệu người dùng, Steam tập hợp một cồng đồng game thủ rất lớn ở khắp thế giới, sẽ là sân chơi thú vị cho các bạn mê game.

Dưới đây là những lợi ích khi cài đặt Steam để chơi Game

+ Bạn có thể tải và chơi rất nhiều game hấp dẫn thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Game nhập vai, game hành động, game chiến thuật, game phưu lưu

+ Dễ dàng tải các game hàng đầu như DOTA 2 hoàn toàn miễn phí, thể loại Free to play trên Steam có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Đặc biệt là game 9Dragons - Cửu Long Tranh Bá, game được các bạn mong chờ nhất.


+ Bạn có thể mua các game hấp dẫn rất dễ dàng thông qua gian hàng Store của Steam: Chỉ đơn giản là tìm game bạn cần mua, thanh toán và Steam sẽ tự tải và cài đặt game vào máy cho bạn chơi

+ Tham gia cộng đồng hơn 15 triệu game thủ để làm quen kết bạn, chat với bạn bè lúc chơi game

+ Khi chơi game của Steam bạn không lo tới việc cập nhật game nữa vì Steam sẽ tự động update toàn bộ các game cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt Steam

1. Tải Steam về máy tính

- Truy cập vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/about/

- Sau đó bạn nhấn vào “Install Steam Now” để tải Steam về và bắt đầu cài đặt


Hoặc các bạn có thể tải về tại đây:

- Chọn nơi lưu chương trình cài đặt Steam: Khi nhấn vào “Install Steam Now” một hộp thoại hiện ra bạn chọn nơi lưu bộ cài đặt Steam và nhấn “Save”- Mở file cài đặt Steam để tiến hành cài đặt: Kích đúp vào file “SteamSetup.exe” hoặc nhấn chuột phải chọn Open để mở file cài đặt Steam

2. Cài đặt Steam

- Chọn Next để bắt đầu cài đặt Steam


- Tiếp theo Chọn Accept the License của Steam


- Chọn ngôn ngữ English


- Chọn nơi cài đặt Steam, hoặc bạn có thể để mặc định ở ổ Windows, Sau đó nhấn “Install” để tiến hành cài Steam


- Khi giao diện sau hiện ra hãy nhấn vào Finish để hoàn tất cài đặt Steam Tích vào Run Steam nếu muốn khởi chạy Steam sau khi nhấn “Finish”


- Biểu tượng Steam trên màn hình Desktop. Như bạn bạn đã hoàn thành cài đặt Steam. Từ đây bạn có thể mở chương trình và cài đặt game 9Dragons Cửu Long Tranh Bá để chơi 1 cách miễn phí trên PC.


(Tất nhiên là bạn phải đăng ký  1 nick Steam nhé, rất đơn giản và hoản toàn miễn phí)