Hướng dẫn cách build La Hán Tăng Thiếu Lâm 9D

Thứ 1: La hán tăng là đường mà bạn phải tốn 2 point để tăng 1 điểm chân khí sau này vì vậy bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:
+ Một là base chân khí: lí do rất đơn giản, pvp không bao giờ tôi xài hết mana đã phân định thắng thua, còn nếu guild war thì mana như vầy sẽ thiếu (190 mana nếu không có thêm đồ phụ trợ) nhưng guild war bạn sẽ cần có người trong guild chuyên đi buff nên không lo, nếu không có buff thì thôi khỏi guild war cho khỏe vì sớm muộn gì cũng thua.

Điểm yếu duy của base chân khí là train hơi cực và skill lên chậm nhưng có thể khắc phục bằng cách điểm huyệt tăng 5 chân khí.


+ Hai là tăng chân khí từ khi còn là lãng nhân: Vì sao? vì sau này muốn tăng nó bạn phải tốn 2 point. Bạn chỉ nên tăng từ 15-19 chân khí là đã xài quá dư đến già, chưa kể sau này bạn có thể có thêm đồ để tang chân khí hay được buff, lúc đó dùng sẽ chưa hết thì máu đã hết rồi. Còn pvp như đã nói ở trên, base chân khí là quá dư.

Thứ 2: các cột mà bạn phải tăng như sau: cân lực, sinh lực , mẫn tiệp vấn đề là bạn phải tăng làm sao cho thích hợp, cái này tùy nỗi người nhưng pvp tôi thấy các chiêu thức đánh hụt rất nhiều nên cột chủ yếu của tôi là mẫn tiệp. Có thể khi bản chính thức ra tôi sẽ cân bằng giữa mẫn tiệp và cân lực.

Vì sao bạn không cần tăng trí tuệ??

Ai cũng biết trí tuệ là để tăng khả năng đánh chính xác và né chính xác khí công (dùng cho dòng chưởng), cái đánh chính xác thì chắc chắn không cần rồi, còn cái né thì cần để pvp với dòng chưởng nhưng bạn cứ yên tâm nếu đánh trực diện thì dòng chiến luôn có uu thế hơn (chỉ sợ bị nó chưởng lén thôi).

Thứ 3: các skill, bạn chỉ nên train 1 skill liên hoàn, 2 skill mà có delay 5s tất nhiên nên chọn các skill có effect như giảm độ chính xác của đối phương, nên học tất cả các skill có delay 15s trở lên, đây là các skill rất mạnh và trong pvp 1 vs 1 bạn chỉ có cơ hội dùng nó 1 lần mà thôi (vì thắng thua có thể phân định rất nhanh) nên đánh có trúng hay không trúng chiêu này ảnh hưởng đến 90% khả năng chiến thắng của bạn (đó là lý do tôi tăng mẫn tiệp).

Chú ý: Ngọc đổng xong xuy 10 thành bạn sẽ có 1 chiêu sát thủ rất mạnh.

Còn một đường La Hán tanker rất hay, PvP cũng rất đỉnh:

+ Supertanker: 2 sinh lực, 2 mẫn tiêp dòng này phải nói là tank kinh khủng, máu trâu, khà năng tránh né đòn cao.
Tuy nhiên dame hơi thấp bù lại khi pvp nếu bạn đánh trúng đối thủ thì khả năng thắng là rất cao. Loại này train hơi cực. 

Lưu ý: Khi build loại này, cần phải add mana 18-20 khi còn là lãng nhân, nếu không mana và sinh lực sẽ quá chênh lệch về sau, dẫn đến MP đã hết mà HP vẫn còn.
(Tổng hợp)