Bí quyết săn đồ trong Bá Vương động (P1) - Cửu Long Tranh Bá

Có ai chơi game mà chưa từng mong được sỡ hữu những trang bị "khủng". Bài viết này sẽ giúp các bạn săn những món khủng nhất trong Bá Vương động vốn đầy hiểm nguy.

Cửu Long Tranh Bá - Bí quyết săn đồ trong Bá Vương động (p1)

Có ai chơi game mà chưa từng mong được sỡ hữu những trang bị "khủng". Bài viết này sẽ giúp các bạn săn những món khủng nhất trong Bá Vương động vốn đầy hiểm nguy.

Bá Vương Động là một nơi nằm sâu trong lòng đất, chỉ có một lối vào duy nhất là phải đi qua vùng đất Huyết Sa Bình, nơi thường xuyên diễn ra các trận đánh quyết liệt, đẫm máu, tang tóc giữa các phe phái Hắc Bạch. Chính vì lý do đó mà rất ít nhân sỹ giang hồ biết và đặt chân đến mảnh đất này. Hiện tại Bá Vương Động vẫn còn ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá hết.

Bá Vương Động là nơi các nhân sĩ võ lâm có thể tìm được những đồ vật quý báu khiến giang hồ dậy sóng như Bội đai huyết kim, Bao tay 300 sát thương, Đại địa huyết châu, Bá vương bội đai… Ngoài ra còn có hàng ngàn vật phẩm có giá trị khác như Huyết Tinh, vũ khí tăng khả năng ra đòn trí mạng, bao tay 100, 150 sát thương...

Sau đây xin chia sẻ một số kinh nghiệm săn đồ xịn dưới Bá Vương Động.

Săn bao tay tăng 100 sát thương tại tầng 3:

Thuẫn Thương Binh
Cấp độ yêu cầu: Ngọc Nhị Kim Hoa 9

Săn bao tay tăng 150 sát thương và vũ khí tăng 7% khả năng ra đòn trí mạng tại tầng 4:

Hộ Quốc Đầu Thương Đào Dũng
Cấp độ yêu cầu: Ngũ Khí Triều Nguyên 10

Phụng Quân Đô Úy
Cấp độ yêu cầu: Tam Hoa Tụ Đỉnh 1

Kinh nghiệm săn: Hãy tập trung cao độ và luôn để ý đến thuốc Bá Vương Thảo, chuyện săn được bao tay là hên xui, có ngày nhặt được nhiều cái nhưng cũng có thể vài ngày không nhặt được cái nào. Khi đánh phải cẩn thận vì quái vật dưới đây có chiêu choáng, bất tỉnh, tê liệt rất nguy hiểm.