Sôi động thị trường giá cả Huyết tinh

Trong một vài tuần trở lại đây, giá cả của Huyết Tinh đã được các thương nhân trên tất cả các máy chủ đẩy lên rất cao. Có thể nói giá của Huyết Tinh đang ở vào thời điểm cao nhất từ trước đến giờ. Có rất nhiều ý kiến xung quanh sự việc này đã được đặt ra.
Trước tình hình giá cả thị trường dao động mạnh như thế, Cửu Long Phi Ưng Đường chủ đã gởi thư hỏa tốc triệu tập ngay hai thám báo tin cẩn nhất của mình giao nhiệm vụ lên đường đến chợ Hợp Phì ở tất cả các máy chủ để điều tra về sự việc này…

Sau khi đi một vòng điều tra về tình hình giá cả Huyết Tinh và tham khảo ý kiến cá nhân của một số thương nhân tài ba, hai thám báo đã phần nào lý giải được nguyên nhân tình trạng đột biến giá cả của Huyết Tinh hiện nay.

Nhiều người cho rằng giá cả của Huyết Tinh tăng đột biến là do các đại gia đã tung tiền để mua lại toàn bộ Huyết Tinh trên thị trường để đầu tư cho các món vũ khí của mình và cho đoàn. Đoàn chủ của các đoàn không ngần ngại chi mạnh để có được những món vũ khí +7 với ánh sáng xanh lấp lánh cho các thành viên trong đoàn. Do nguồn Huyết Tinh chủ yếu từ săn trùm nên đã không đủ đáp ứng cho tất cả các cao thủ và các đoàn chủ có nhu cầu. Vì thế họ phải tung tiền để mua lại Huyết Tinh từ các thương nhân và đã làm cho giá cả Huyết Tinh bị xáo trộn. Trong thời kì đó có thể nói Huyết Tinh trên thị trường được tiêu thụ quá nhanh, nhanh đến nỗi có một vài thương nhân cũng không dám bày bán Huyết Tinh nữa mà đầu cơ tích trữ chờ cơ hội đẩy giá Huyết Tinh lên thật cao.

Có người còn cho rằng một số thương nhân có máu mặt trên giang hồ đã bắt tay với nhau làm lũng đoạn giá cả Huyết Tinh. Các thương nhân này tích trữ Huyết Tinh và mỗi lần chỉ bày bán một viên trong lộ điếm của mình với mức giá cao đột biến. Tình trạng này kéo dài đã dẫn đến việc các nhân sỹ mới gia nhập giang hồ và có được 1-2 viên Huyết Tinh cũng tranh thủ ra Hợp Phì bày bán chiến lợi phẩm có nguồn thu nhập cực tốt này. Vì thế mà giá Huyết Tinh đã bị đẩy lên đến cực điểm.

Tuy phải trả số tiền khá lớn để được sở hữu một viên Huyết Tinh nhưng các đại gia cũng không ngần ngại thu mua với sức mua cực lớn. Điều này đã làm cho giá cả Huyết Tinh tăng đột biến và thị trường ngày càng thiếu dần Huyết Tinh. Nhiều thương nhân tài ba đã có một sáng kiến để có thể mua được Huyết Tinh với giá rẻ như chạy về môn các môn phái tìm những nhân sỹ mới sơ nhập giang hồ để mua Huyết Tinh với giá cực rẻ.

Giá cả trung bình của Huyết Tinh hiện nay trên thị trường ở tất cả các máy chủ:

Máy chủ
Ỷ Thiên  
Đồ Long
Long Phụng
Trường Hồng
Thanh Vân
Thất Tinh
Giá Huyết Tinh
(đơn vị: nghìn lượng)
250-280
240-260
160-200
240-260
230-240
180-220