Tại sao Huyết tinh rớt giá mạnh

Kính thưa bằng hữu,

Huyết tinh là loại mặt hàng được ưa chuộng nhất trong Cửu Long thử nghiệm môn với giá cả cao ngất ngưởng (từ 100.000 đến 150.000/viên). Trong thời kì đó, một viên huyết tinh có thể đổi được cùng lúc nhiều món vũ khí có những tính năng đặc biệt nên có sức hút cực mạnh đối với các đại gia. Nó vô tình đã trở thành vật phẩm chung dùng để trao đổi hàng hóa của các thương nhân thời đó.

Nhưng trong thời gian gần đây, huyết tinh rớt giá mạnh trên hầu hết các máy chủ. Từ trên 100.000/viên, đến nay huyết tinh chỉ còn khoảng 70-80.000/viên (có nơi còn bán 65.000/viên) nhưng vẫn không cách nào tiêu thụ được. Tại chợ Hợp Phì hiện nay chỉ còn 1-2 thương nhân còn bán Huyết Tinh bên cạnh những mặt hàng khác của mình.

Huyết tinh không còn là mặt hàng có giá trị cao và được ưa chuộng như trước


Phi Ưng đường đã tổng hợp được một số ý kiến của các nhân sĩ giang hồ về vấn đề “huyết tinh rớt giá”:

Lapu_lapu: Hồi trước huyết tinh rất có giá đơn giản vì tâm lý của mọi người đều nghĩ huyết tinh rất khó rớt. Nhưng bây giờ thì khác rồi. Với tỉ lệ rớt đồ như vậy theo mình là hợp lí, huyết tinh giờ không còn là nỗi bận tâm, chỉ cần may mắn một chút thì ở cấp độ “Chu thiên hỏa phù” cũng có thể sở hữu từ 3 đến 4 viên huyết tinh. Vấn đề hiện tại là vũ khí hạng cao bắt đầu là hàng hiếm, càng lên cao càng khó rớt vũ khí tốt. Nếu ép lên mà bể thì lấy đâu vũ khí đâu nữa mà dùng? Ngoài ra còn tâm lý để lên level cao mới ép cho đỡ tiếc. Huyết tinh không giảm giá mới lạ. Giờ ai ai cũng gần như “thủ“ trong mình vài viên đề phòng.

SatLong_Kiem: Huyết tinh bây giờ rớt nhiều hơn lúc trước,do công dụng của nó là khảm vũ khí lên cấp cao hơn nên mọi người cũng không dùng nó làm vật trao đổi mà để dành để ép vũ khí có cấp độ cao. Mọi người không dám ép vũ khí bây giờ vì sợ sau này khi lên cấp cao có vũ khí xịn hơn thì không còn huyết tinh để ép. Theo mình dự đoán thì một thời gian sau huyết tinh lại có giá vì các đại gia sẽ săn lùng huyết tinh để nâng cấp vũ khí cao cấp của mình lên mạnh hơn.

T1euLongNu: Lúc trước khi nhặt được huyết tinh thì mình mừng lắm, nhưng bây giờ nhặt được huyết tinh thì thấy rất bình thường. Huyết tinh lúc này tuy không còn được tiêu thụ mạnh như lúc trước nhưng nó vẫn còn là một mặt hàng có giá trị. Theo mình nghĩ lí do huyết tinh không còn là mặt hàng được ưa chuộng nhất đơn giản chỉ vì tỉ lệ rớt đồ đã được chỉnh lại, không còn tình trạng khan hiếm hàng hoá như hồi “Cửu Long thử nghiệm môn nữa”. Mình có vài viên huyết tinh và chỉ dám cộng 1 cho cây kiếm hiện tại, không dám cộng tiếp vì sợ bể, không có vũ khí sài. Giờ vấn đề tụi mình quan tâm hơn là làm sao kiếm được vũ khí xịn chứ không phải là sao có nhiều huyết tinh nữa.

Các mặt hàng đến nay vẫn giữ được giá trị của mình trên thương trường là các loại bí kíp, linh dược, vũ khí có nhiều tính năng và đặc biệt là danh phẩm.

Vũ khí, linh dược và danh phẩm đang là những mặt hàng đang được tiêu thụ mạnh

 
Đặc biệt, thám báo của Phi Ưng đường đã tìm thấy hai thương nhân buôn bán bí kíp nội công tâm pháp (loại bí kíp cực hiếm và hiện nay chỉ có vài quyển trên giang hồ).

Bí kíp nội công tâm pháp trong huyền thoại được đẩy giá lên tận mây xanh


Chúc các nhân sĩ giang hồ luôn gặp may mắn trên con đường hành hiệp của mình.